หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารและส่งของ รุ่น PuduBot2

หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหาร(Delivery Robot)

หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารและส่งของ รุ่น PuduBot2

PuduBot2 หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารและส่งของอเนกประสงค์ มาพร้อมกับถาดขนาดกว้าง ถูกพัฒนามาจาก PuduBot ระบบช่วงล่างมั่นคงมั่นคงมากขึ้น ประสิทธิภาพดีขึ้น มีความคล่องตัวสูงแม้พื้นขรุขระ รุ่นนี้สามารถกันน้ำและฝุ่นละอองได้ดี สามารถทำงานร่วมกับหุ่นยนต์ได้มากถึง 20 ตัว ในสภาพแวดล้อมเดียวกัน เหมาะกับร้านอาหาร โรงแรม โรงพยาบาล โรงงาน ฯลฯ  เป็นเทรนด์หนึ่งใน Restaurant Automation บรรเทาปัญหาการขาดแคลนแรงงาน และพัฒนาประสบการณ์ของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น


 PuduBot2

หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารและส่งของอเนกประสงค์   

 

เป็นรุ่นที่ยกระดับมากจากหุ่นยนต์เสิร์ฟอาหาร PuduBot โดยเพิ่มประสิทธิภาพแบตเตอรี่ด้วย Lithium Iron phosphate  ที่มีคุณภาพสูง ทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น มีระบบการเดินหลบหลีกสิ่งกีดขวาง ทำงานในพื้นที่ๆเป็นเพดานสูงมากๆ หรือพื้นที่กึ่ง Outdoor ได้ และได้รับการออกแบบการป้องกันน้ำ ฝุ่นละออง รวมถึงรองรับระบบ Auto Chaging 


รู้จัก PuduBot2

หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารส่งของอเนกประสงค์

 

 
 

 

ฟีเจอร์หลัก

PuduBot2

 
 

พัฒนากลไกมอเตอร์ของล้อ

ลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพ

 

 

Dual Lidar

เทคโนโลยีการรับรู้แม่นยำ

 

 

PUDU SLAM

รองรับ Lidar SLAM , Vision SLAM หรือ Lidar + Vision

 

 

แบตเตอรี่ LFP ประสิทธิภาพสูง

ใช้งานนานถึง 24 ชั่วโมง/ชาร์จ 3 ชั่วโมง

 

ระบบชาร์จอัตโนมัติ เมื่อระดับแบตเตอรี่เหลือต่ำ

 

 

หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหาร PuduBot2

ครอบคลุมหลายอุตสาหกรรม หลากหลายสถานการณ์

 

ร้านอาหาร คาเฟ่ โรงพยาบาล โรงแรม สำนักงาน ฯลฯ

 

 

บริการเสิร์ฟแบบไร้สัมผัส

โควิด-19 ได้เปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต ร้านอาหารจำนวนมากจำเป็นต้องให้บริการจัดส่งแบบไร้การสัมผัส เพื่อรับประกันการเสิร์ฟอาหารได้อย่างปลอดภัย ปัจจุบันหุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารและส่งของ PuduBot2 รองรับฟังก์ชั่นเพจเจอร์ และรับคำสั่งควบคุมระยะไกล เพื่อใช้ในสถานการณ์การใช้งานที่แตกต่างกัน ลดความเสี่ยงของโรคติดต่อจากการสัมผัส และเพิ่มประสิทธิภาพการจัดส่งอีกด้วย

 

 

เทรนด์ Restaurant Automation

ระบบร้านอาหารอัตโนมัติ คือการใช้เทคโนโลยีหุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารและส่งของ ในการให้บริการร้านอาหาร อำนวยความสะดวก ลดความซับซ้อนในการสั่ง เตรียมอาหาร จัดส่งอาหาร และชำระบิล ช่วยลดการใช้แรงงานคนและลดต้นทุนในระยะยาว

 

 

บรรเทาปัญหาขาดแคลนแรงงาน

 

ที่ผ่านมาการแพร่ระบาดของโรคติดต่อได้สร้างความเสียหาย และส่งผลกระทบในเชิงกว้างอย่างรุนแรงต่อตลาดแรงงาน ได้เปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมตลอดจนนโยบายเกี่ยวกับสถานที่ทำงานสำหรับพนักงาน ผู้ประกอบการกำลังปรับตัวเพื่อให้ธุรกิจดำเนินหน้าต่อพร้อมรักษาพนักงานที่มีคุณภาพไว้

การปรับใช้หุ่นยนต์บริการเพื่อทดแทนแรงงาน กำลังเป็นที่นิยมและกลายเป็นเทรนด์ที่แพร่หลายในอนาคต ด้วยความช่วยเหลือของหุ่นยนต์ พนักงานสามารมุ่งเน้นไปปฏิบัติงานที่มีคุณค่าต่อองค์กร มีสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีขึ้น ส่งผลให้ประสบการณ์การทำงานและความพึงพอใจในงานเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

 

 

หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารและส่งของ PuduBot2

ทดสอบประสิทธิภาพความแข็งแกร่ง ทนทานรวมถึงการทดสอบการกันน้ำ การทดสอบการสั่นสะเทือน การทดสอบการตก และอื่นๆ

 

 

 

PuduBot2 หุ่นยนตเสิร์ฟอาหารและส่งของ

พิสูจน์ความสามารถของหุ่นยนต์บริการ
ติดต่อขอรับรายละเอียด โปรโมชั่นพิเศษ
สิทธิ์ทดลองใช้หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารและส่งของ PuduBot2
ติดต่อทีมงาน  :  Ozone360robotics
 

 


หุ่นยนต์บริการที่เกี่ยวข้อง

หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารและส่งของ รุ่น SwiftBot

หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารและส่งของ รุ่น SwiftBot

หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหาร(Delivery Robot)

SwiftBot หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารและส่งของอัจฉริยะ นิยามใหม่ของความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับหุ่นยนต์ มีความสามารถการรับรู้รอบทิศทาง ด้วยเทคโนโลยีการตรวจจับอย่างครอบคลุม เพื่อความปลอดภัยในการจัดส่ง มีหลากหลายโหมดใช้งาน เช่น โหมดส่งอาหาร ,โหมดการจัดส่ง, โหมดการเคลื่อนที่ต่อเนื่อง, โหมดนำทาง, โหมดวันเกิด และโหมดโต้ตอบ  ประตูเปิดช่องเก็บอาหารแบบไฟฟ้าอัตโนมัติ แสดงผลเส้นทางได้แบบเรียลไทม์ผ่าน PUDU CLOUD PLATFORM  ยกระดับประสบการณ์ทำงานและความพึงพอใจของพนักงานและลูกค้า