หุ่นยนต์บริการ เสิร์ฟอาหาร ทำความสะอาด

หุ่นยนต์บริการ ลดต้นทุนธุรกิจ

ร้านอาหาร (Restaurants)

แนะนำโซลูชันการจัดส่งของระหว่าง BellaBot กับTable Tracker

BellaBot Delivery Solution with Table Tracker - Pudu Robotics โซลูชั่นการจัดส่งให้หุ่นยนต์บริการสามารถทำงาน่วมกับอุปกรณ์เชื่อมต่ออื่นๆได้ เพื่อให้การทำงานราบรื่นยิ่งขึ้น! พร้อมทั้งยกระดับประสบการณ์การใช้บริการร้านอาหาร

โรงแรม (Hotel)

หุ่นยนต์ทำความสะอาดอัจฉริยะ 4in1 PUDU CC1, Commercial Cleaning Robot

หุ่นยนต์ทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ที่ทรงพลังของเรา #PUDUCC1! 🤖✨ กวาด ขัด ดูดฝุ่นและถู : ทำงานแบบมัลติฟังก์ชั่น การทำความสะอาดทั้งหมดที่ต้องการ สามารถทำได้ง่ายด้วย CC1 ตัวเดียว เหมาะสำหรับพื้นในอาคารที่มีวัสดุและความแข็งแตกต่างกัน มุ่งสู่อนาคตของการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ด้วย Pudu CC1, Pudu Robotics!

Event Ozone360robotics

Pudu Robotics นำหุ่นยนต์ทำความสะอาดเชิงพาณิชย์เข้าสู่ตลาดประเทศญี่ปุ่น

หุ่นยนต์ทำความสะอาดจากPUDU ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในตลาดญี่ปุ่น และได้สร้างความร่วมมือระยะยาวกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอย่าง Skylark Group และ Panasonic จากความสำเร็จนี้ PUDU ได้ปรับเทคโนโลยี พัฒนา เพื่อสร้างหุ่นยนต์ทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพ มีความเสถียร และใช้งานง่าย

Event Ozone360robotics

Ozone360robotics จำหน่ายหุ่นยนต์บริการเชิงพาณิชย์ Pudu Robotics

Pudu Robotics ร่วมมือเป็นพันธมิตรกับบริษัท โอโซน360 จำกัด ในด้านการขายและการตลาดพื้นที่ภาคเหนืออย่างเป็นทางการ มุ่งเน้นประชาสัมพันธ์และสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับหุ่นยนต์บริการ และจัดกิจกรรมแบ่งปันความรู้ แนะนำโซลูชั่นการนำหุ่นยนต์ไปใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของธุรกิจให้ดีขึ้น

ร้านอาหาร (Restaurants)

Pudu HolaBot หุ่นยนต์ส่งของและเก็บภาชนะ ลดขั้นตอนงานบริการ

HolaBot หุ่นยนต์ส่งของ เก็บภาชนะ พร้อมระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติ บอกลางานที่สกปรกและงานประจำวันซ้ำๆได้เลย HolaBot เป็นหุ่นยนต์ที่สามารถจุได้มากถึง 60 กก. พร้อม 4 ถาดอัจฉริยะ และที่เก็บของกันน้ำ รองรับฟังก์ชั่นเพจเจอร์ และเซ็นเซอร์ช่วงล่าง เคลื่อนไหวเร็ว เพิ่งพลังเป็นสองเท่า

โรงเรียน สถานศึกษา (School)

PUDU CC1 หุ่นยนต์ทำความสะอาดอัจฉริยะ สำหรับโรงเรียน มหาวิทยาลัย

PUDU CC1 เคลื่อนผ่านทางเดินและพื้นที่ส่วนกลางได้อย่างง่ายดาย ขจัดฝุ่นและสิ่งสกปรกอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ด้วยเซ็นเซอร์ที่ล้ำสมัยและระบบนำทางขั้นสูง ทำให้มั่นใจได้ว่าสภาพแวดล้อมการเรียนรู้สะอาดสะอ้านและถูกสุขลักษณะสำหรับนักเรียนและเจ้าหน้าที่

ร้านอาหาร (Restaurants)

BellaBot หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหาร ให้บริการในร้าน YOU&I Premium Suki Buffet

BellaBot หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหาร ช่วยงานบริการด้านการบริการ ลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพ รับชมและรับฟังจากบทสัมภาษณ์ "คุณยุพิน ชัยวิกรัย" Shief Executive Officer มาดูกันว่า BellaBot ให้บริการที่ YOU&I Premium Suki Buffet ในประเทศไทยอย่างไร และนำประโยชน์อะไรมาสู่ร้านอาหารและลูกค้าได้บ้าง?

โรงแรม (Hotel)

Pudu FlashBot หุ่นยนต์ส่งของในอาคาร ฟีเจอร์เด็ดสำหรับโรงแรม โรงพยาบาล สำนักงาน

หุ่นยนต์ส่งของบนอาคารรุ่นล่าสุดของ Pudu เพื่อใช้งานร่วมกันกับลิฟต์อย่างคล่องตัว แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ช่วยให้คุณจัดส่งของอัตโนมัติได้อย่างปลอดภัย แม่นยำ ส่งได้ตลอดทั้งวัน

Event Ozone360robotics

Ozone360robotics x แอดมินหมีพาชิม อร่อยจนขึ้นสวรรค์

Ozone360robotics เชิญชวนผู้ประกอบการธุรกิจ HORECA มาทำความรู้จักกับเหล่าบรรดาหุ่นยนต์บริการ ที่จะช่วยเสริมทัพงานบริการให้ Wow! พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะผู้ลงทะบียนในงาน "แอดมินหมีพาชิม อร่อจนขึ้นสวรรค์"

โรงพยาบาล (Hospital)

สัมภาษณ์ความประทับใจของแม่บ้านในโรงพยาบาลที่ทดลองใช้หุ่นยนต์ทำความสะอาด Pudu cc1

สัมภาษณ์ความรู้สึกของแม่บ้านในโรงพยาบาลกับประสบการณ์การใช้หุ่นยนต์ทำความสะอาด Pudu CC1 ที่เข้าช่วยแบ่งเบาภาระและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานอย่างเห็นได้ชัด #puducc1 #cleaningrobot #หุ่นยนต์ทำความสะอาด #หุ่นยนต์ทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ #หุ่นยนต์ทำความสะอาดในโรงงาน #หุ่นยนต์ทำความสะอาดในโรงพยาบาล

โรงพยาบาล (Hospital)

หุ่นยนต์ทำความสะอาด ตัวช่วยทุ่นแรง สกปรกแค่ไหนก็เอาอยู่

สามารถทำความสะอาดได้แบบมัลติฟังก์ชั่น คราบหนักแค่ไหนก็เอาอยู่ เหมาะกับการเอาไปช่วยทุ่นแรง ในอุตสาหกรรม และธุรกิจต่างๆ #หุ่นยนต์เชิงพาณิชย์ #หุ่นยนต์ทำความสะอาดในโรงงาน #หุ่นยนต์ทำความสะอาดในโรงพยาบาล #หุ่นยนต์ในโรงแรม #cleaningrobot #puducc1 #ozone360

ร้านอาหาร (Restaurants)

ตัวอย่างการทำงานของ Kettybot หุ่นยนต์โฆษณา และโปรโมท

หุ่นยนต์ Kettybot สำหรับการนำทางและโฆษณา📢 ความสามารถพิเศษ ของหุ่นยนต์kettybot 🤩✨ สามารถนำทางไปยังจุดต่างๆเพียงเลือกที่หน้าจอ ☝️🖥 และยังมีจอที่สามารถแสดงโฆษณา หรือโปรโมทได้ สามารถรับชมตัวอย่างในคลิปได้เลย

Event Ozone360robotics

หุ่นยนต์บริการพร้อมกระจายถึงมือลูกค้าแล้ว❗️ ❗️

ทางบริษัทมีหุ่นยนต์พร้อมส่งมอบให้ลูกค้าทั้ง หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหาร หุ่นยนต์บริการส่งของ หุ่นยนต์โฆษณา หุ่นยนต์ทำความสะอาด เตรียมไว้เพื่อให้บริการลูกค้าอย่างทันท่วงที มาสั่งซื้อและสัมผัสประสบการณ์การบริการที่ใหม่ๆที่คุ้มค่าได้ที่เราเลยค่ะ!🪄 Tel : 052-000-634 Line : @ozone360

โรงงาน (Factory)

Pudubot2 หุ่นยนต์ส่งของในโรงงาน

หุ่นยนต์ส่งของอเนกประสงค์ ในโรงงาน มีความสามารถที่มากขึ้น บรรทุกของได้มากถึง 40 KG ระบบขับเคลื่อนช่วงล่าง พร้อมระบบกันสั่นสะเทือนแบบอัพเกรดใหม่ สามารถปรับให้เข้ากับพื้นผิวต่างๆได้มากขึ้น สามารถวิ่งนอกอาคารได้